แทงบอล

Echocalypse

วิธีเล่นเกมส์

ยอดคนลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้าน Echocalypse เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

 

วิธีเล่นเกมส์

 

YOOZOO GAMES ประกาศ เปิดให้ดาวน์โหลด Echocalypse เกมมือถือ RPG ร่างดัดแปลงอสูรสาวสังหารเทพทั้งสองระบบแล้ว นำทัพเหล่านักพากย์คุณภาพ ทำให้การเล่นเกมดูสมจริง ด้วยความสามารถของทีมมืออาชีพ จะช่วยคุณสร้างตำนานวันสิ้นโลกไซไฟหน้าใหม ในโลกของ Echocalypse คุณจะได้รับคำสั่ง และเริ่มออกเดินทางฝ่าฟันวันสิ้นโลกในนามของ “ผู้ปลุกพลัง” รวบรวมพลังเวท และอสูรสาวสวยมาร่วมต้านการมาถึงของภัยธรรมชาติครั้งที่ 2 ให้โลกนี้กลับสู่ความปกติ

ในวันสิ้นโลก มีเพียงร่างดัดแปลงเท่านั้นที่จะอยู่รอดได้?! โลลิหูสัตว์ พี่สาวเผด็จการ คุณหนูหยิ่งยโย และอสูรสาวสวยมากมายที่มาในรูปแบบร่างดัดแปลงสัตว์ ให้คุณสัมผัสมุมมองและประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม ซึ่งอสูรสาวเหล่านี้จะมาจากสังกัดต่างๆ มีสกิลที่หลากหลาย เป็นเสมือนความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ รอคอยการมาถึงของคุณ เมื่อพัฒนาอสูรสาวเหล่านี้คุณจะได้พบกับเซอร์ไพรส์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาต่อสู้ร่วมกับพวกเธอ เริ่มการเดินทางในวันสิ้นโลกไปด้วยกัน

ในเกม Echocalypse ความสามารถของคุณจะถูกทดสอบ รวบรวมและพัฒนาเหล่าอสูรสาวของคุณ จัดทีมตามที่ต้องการ ให้เหล่าอสูรสาวได้แสดงความสามารถของพวกเธอได้อย่างเต็มที่ เอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่ง ด้วยโหมดเกมการ์ดเทิร์นเบส ทำให้เล่นง่าย และสนุกไปกับบเกมได้อย่างง่ายดา

ดูแลเอาใจใส่อสูรสาวของคุณ มีปฏิสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมออาจจะมีไข่อีสเตอร์พิเศษปรากฏ
โหมดบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งมากมายให้เลือกใช้ มาสร้างสถานที่ลับเฉพาะระหว่างคุณกับอสูรสาว
โหมดโซเชียลที่หลากหลาย สามารถร่วมกอบกู้วันสิ้นโลกพร้อมกับเหล่าผู้ปลุกพลังคนอื่นๆ

อัพเดทข่าวเกมส์ แนะนำข่าวเพิ่มเติม >>โดราเอมอนปลูกผักภาค 2 เปิดให้ทดลองเล่นฟรีแล้ว

ข่าวอื่นๆ